Giới thiệu

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại thuốc thú y CNC thành lập từ năm 2013, trụ sở tại lô 28, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Là doanh nghiệp công nghệ sinh học kỹ thuật cao chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và thương mại các sản phẩm vắc xin, kháng thể, dược phẩm và chế phẩm sinh học dành cho thú y và thú y thuỷ sản.
 
Hiện nay Công ty chúng tôi đang hoạt động với 05 dây chuyền sản xuất bao gồm 02 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO cho sản phẩm vắc xin – kháng thể thú y, thuốc sát trùng và 03 dây chuyền sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn bổ sung.
 
Chúng tôi đã sản xuất hơn 40 sản phẩm vắc xin, kháng thể, thuốc thú y và thức ăn bổ sung đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP trước khi đưa tới tay người chăn nuôi trong cả nước. Ngoài ra, chúng tôi đã có hơn 20 sản phẩm nhập khẩu từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sức mạnh của Chúng tôi là có đội ngũ nhận sự là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vắc xin và các chế phẩm sinh học, luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, đưa ra những sản phẩm mới, những giải pháp mới kịp thời phòng và điều trị đáp ứng hiệu quả với những biến đổi phức tạp liên tục các dịch bệnh mới cho vật nuôi.

Mục tiêu xuyên suốt tạo nên nền tảng kỹ thuật cốt lõi của CNC là luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới, tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện an toàn cho vật nuôi, giảm thiểu và không phải sử dụng kháng sinh, hóa chất độc hại để phòng và trị bệnh cho vật nuôi như các vắc xin thế hệ mới (vắc xin tái tổ hợp, vắc xin subunit), kháng thể (Kháng thể đa dòng, kháng thể đặc hiệu), các chất kích thích miễn dịch không đặc hiệu (Interferron, Transfer Factor) hay các sản phẩm công nghệ sinh học như Bactiophage,… được sử dụng cho vật nuôi trên cạn và dưới nước, đã và đang được người chăn nuôi tin dùng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Và khát khao cháy bỏng là người tiên phong, luôn đồng hành cùng người chăn nuôi phát triển kinh tế bền vững, ổn định, Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Phương châm hành động:

Công nghệ hàng đầu,

vì sức khỏe vật nuôi,

phát triển cùng nhà nông.

Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO